Lễ ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 & ra mắt câu lạc bộ 3F

JohnDoe | 30/03/2022

Sáng ngày 1/3/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc FDC đã tổ chức thành công Lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 và ra mắt Câu lạc bộ 3F tại khách sạn Novotel, TP.HCM. Buổi lễ diễn ra trang trọng và vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch sáng lập, ông Nguyễn Xuân Đạo – Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể Ban lãnh đạo FDC và các thành viên CLB 3F.

Một trong những mục tiêu quan trọng của FDC được định hướng từ năm 2016 chính là phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Do đó, trong khuôn khổ buổi lễ ký kết đầu năm, Câu lạc bộ 3F đã được Tổng giám đốc Ngô Thanh Phong công bố thành lập.

3F ban đầu gồm 38 thành viên là nhân sự chủ chốt của các Phòng ban, Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó và các kỹ sư, giám sát chính từ các công trường trên khắp cả nước. Tại buổi ra mắt, tất cả các thành viên đã bầu ra Ban chủ nhiệm gồm có:

  • Ông Nguyễn Quang Thụy – Phó Tổng Giám Đốc, Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
  • Ông Lê Đình Sơn – Thành viên Ban chủ nhiệm.
  • Ông Ngô Thanh Cần – Thành viên Ban chủ nhiệm.

Sự ra đời của 3F là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển nguồn nhân lực tại FDC, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng các cá nhân xuất sắc về chuyên môn đồng thời có đầy đủ tố chất lãnh đạo để trở thành lực lượng nhân sự nòng cốt của công ty trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Dương rất hoan nghênh sự ra đời của CLB 3F, ông cho rằng đây là bước đi đúng đắn và phù hợp với quá trình phát triển của FDC. Cùng với đó, ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bổ nhiệm và đào tạo nguồn nhân lực chủ chốt. Với kỳ vọng trong 5 năm tới, FDC sẽ nằm trong top 5 các công ty xây dựng lớn nhất cả nước, tạo được uy tín và vị thế riêng trên thương trường, ông Dương một lần nữa khẳng định những thế mạnh mà FDC đang có được là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Những định hướng ban lãnh đạo dành cho 3F cũng chính là mục tiêu lâu dài của câu lạc bộ thời gian tới (FOCUS on FDC’s FUTURE).

Cũng trong buổi lễ, đại diện các Phòng ban/Bộ phận đã trình bày kế hoạch hành động và ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

Với mục tiêu đạt doanh thu 2,500 tỷ trong năm 2016, mức tăng trưởng 230% là một thách thức lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên FDC, nhưng chúng ta tin rằng với sự đoàn kết và khả năng chiếm lĩnh thị trường của đội ngũ nhân sự chất lượng, FDC hoàn toàn có khả năng chinh phục đỉnh cao 2,500 tỷ trong năm 2016.